Hình ảnh hoạt động
Quảng Cáo
CHƯƠNG TRÌNH GIỚI THIỆU SÁCH NHÂN DỊP KỶ NIỆM 123 NĂM NGÀY SINH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH
Cập nhật ngày: 5/11/2015 11:30:57 PM
Được sự đồng ý của Lãnh đạo Cơ sở Học viện Hành chính khu vực miền Trung, sáng ngày 17/5/2013, Bộ phận Thông tin - Thư viện Cơ sở Học viện phối hợp với Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia - Sự thật và Nhà sách Phương Nam đã tổ chức chương trình giới thiệu sách nhân dịp kỷ niệm 123 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2013).

          Chương trình giới thiệu sách lần này diễn ra trong 04 ngày từ ngày 17/5/2013 đến ngày 20/5/2013 nhằm tuyên truyền, giới thiệu đến đông đảo bạn đọc nhưng cuốn sách hay viết về Chủ tịch Hồ Chí Minh, Khoa học Hành chính, Đường lối cách mạng của Đảng Cộng sản Việt Nam... Đây cũng là dịp để các cán bộ giảng viên, học viên, sinh viên của Cơ sở Học viện nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của sách đối với bản thân và cuộc sống, góp phần xây dựng văn hóa đọc trong toàn Cơ sở Học viện.

          Chương trình đã thu hút được đông đảo cán bộ giảng viên, học viên, sinh viên tham gia. Hy vọng rằng qua chương trình giới thiệu sách lần này mỗi người sẽ chọn được cho mình một cuốn sách hay đồng thời tạo thói quen đọc sách và nghiên cứu nhằm nâng cao kiến thức của mình. Đây cũng là một hoạt động hết sức có ý nghĩa, là cầu nối giúp cho bạn đọc đến gần hơn với sách, với Thư viện Cơ sở Học viện Hành chính khu vực miền Trung trong bối cảnh bùng nổ công nghệ và thông tin nghe nhìn.

            Một số hình ảnh:

TS. Lê Như Thanh - Phó Giám đốc Học viện Hành chính, Phụ trách Cơ sở Học viện Hành chính khu vực miền Trung phát biểu tại buổi khai mạc chương trình giới thiệu sách


 

Cán bộ, giảng viên, học viên đến xem và chọn sách

 

Nguyễn Lê Bảo Ngọc
Bản quyền website thuộc về Thông tin - Thư viện, Cơ sở Học viện Hành chính khu vực miền trung
Địa chỉ: 201 Phan Bội Châu, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế.
Điện thoại: : (+84) 54 3931.601
Email: thongtinthuvienhue.napa@gmail.com
Ghi rõ nguồn khi sử dụng lại thông tin từ website này